In áo theo yêu cầu công nghệ Nhật Bản

30 Thg 7 2016

In áo theo yêu cầu từ thương hiệu Áo thun cao cấp "Gấu Liếm Chân" của Joker Face:

http://gauliemchan.com, 

https://facebook.com/gauliemchan, 

hotlines: 0912666805.


Vì sao áo thun in của Gấu Liếm Chân thật sự khác biệt?

áo thun in gấu liếm chân
Nếu là một fan của áo thun in, hẳn các bạn đã biết rằng các dòng áo thun in thông dụng có rất nhiều hạn chế khiến cho chiếc áo thun không thể đạt 100% chất lượng cao cấp hài lòng mọi đối tượng khách hàng. 2 công nghệ áo in nhiều nhất trên thị trường hiện nay là:
- In chuyển nhiệt: Hình in đẹp và không giới hạn về hình ảnh nhưng nhược điểm là chỉ in được trên áo có nhiều nilon. Khi bạn thấy chiếc áo loại này hình càng đẹp thì có nghĩa là áo càng nhiều nilon (thường là 100% nilon). Đặc biệt với các áo tối mầu in chuyển nhiệt, hình in sẽ bong tróc chỉ sau vài lần giặt.
- In lưới (in lụa): Có thể in trên áo 100% cotton nhưng hình in hạn chế số mầu, chỉ in được đơn sắc. Hình dễ bị rạn, nứt nếu nhà cung cấp sử dụng mực in loại rẻ.
áo thun in harley quinn 100% cotton của Gấu Liếm Chân Shop


Một dòng sản phẩm hoàn toàn mới:

Áo thun thương hiệu Gấu Liếm Chân xoá tan mọi hạn chế và mang đến cho bạn trải nghiệp hoàn hảo về áo thun. Từ chất liệu, gia công cho tới hình ảnh in đều ở tầm cao nhất:
Áo thun 100% cotton tự nhiên (không pha tạp), vải trải kĩ, không phai mầu.
Đường may chắc chắn bằng máy kansai nhật bản, form chuẩn Châu Á.
Công nghệ in: Digital from Japan, mực in Water Base tuyệt đối an toàn, độ phân giải 1200dpi cho hình ảnh sắc nét như in giấy ảnh. Đảm bảo không phai, không bong, không nứt trong quá trình sử dụng.

Với công nghệ của Gấu Liếm Chân, các bạn sẽ thoải mái mặc chiếc áo mềm mại, mát rượi tương đương chất liệu xuất khẩu Nhật Bản mà vẫn có thể tận hưởng hình in 3D hay những hình ảnh nghệ thuật phức tạp đến từng pixel: